Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu

Lượt xem: 1288
Dịch vụ nổi bật
Bấm mí mắtBấm mí Hàn quốcCắt mí mắt
Cắt mắt 2 míTreo mí sụpNhấn mí Hàn quốc

Hỏi: Chào bác sĩ, em muốn đi bấm mí Hàn Quốc, vì bạn em nhiều đứa đi bấm mí đều rất đẹp nhưng em không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Có người nói bấm mí chỉ được vài năm, có người lại cho rằng bấm mí được lâu dài khiến em khá hoang mang. Mong được bác sĩ tư vấn giúp (Kim Ngân, Quảng Bình)

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Trước tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với thắc mắc của bạn là “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây.

Bấm mí là một phương pháp làm đẹp cho đôi mắt rất được các bạn trẻ yêu thích hiện nay nhờ những ưu điểm vượt trội như không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực và thời gian thực hiện rất nhanh chóng. Tuy nhiên điều khiến nhiều người lo lắng là không biết bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu? Vài năm hay lâu dài?

bam-mi-han-quoc-giu-duoc-bao-lau-anh-minh-hoaBấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu – Ảnh minh họa

Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Thật ra cả 2 ý trên đều không sai, bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu còn tùy thuộc vào công nghệ bấm mí. Hiện nay, đa phần phương pháp bấm mí tại các thẩm mỹ viện chỉ là bấm mí tạm thời, duy trì trong một vài năm, nhưng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với công nghệ bấm mí hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn quốc, sẽ cho kết quả lâu dài.

Với phương pháp bấm mí mắt tạm thời chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu. Đối với phương pháp bấm mí lâu dài tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một đường chạy luồn trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt thật sự, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và lâu dài. Mặt khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt, không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

Với phương pháp bấm mí này, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, lâu dài lâu dài chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

cat-mi-mat1 bam-mi-mat-co-phai-phau-thuat-cat-rach-gi-khong3

Với những thông tin ở trên, có lẽ bạn sẽ không còn phải băn khoăn về “Bấm mí Hàn Quốc giữ được bao lâu” nữa. Để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: