bác sĩ nâng ngực

Nâng ngực Breast Fit System

Chào bác sĩ, tôi có đọc trên mạng thấy hiện nay có phương pháp nâng ngực Breast Fit System không cần phải phẫu thuật. Tôi muốn hỏi nâng ngực Breast Fit System là gì và có tốt không? Mong được bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

Xem thêm

Chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào

Tuy nhiên, tôi đang phân vân không biết chăm sóc sau nâng ngực nội soi như thế nào? Có phức tạp và mất nhiều thời gian lắm không? Vì phải chăm con nhỏ nên vấn đề này rất quan trọng với tôi. Mong các bác sĩ giải đáp giúp! Tôi cảm ơn!

Xem thêm

Nâng ngực có an toàn không

Nhưng tôi đọc nhiều thông tin về các biến chứng khi thực hiện phương pháp này nên cũng rất lo lắng, bác sĩ cho tôi hỏi nâng ngực có an toàn không? Mong được giải đáp.

Xem thêm

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú

Tôi có thắc mắc là nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này hay không? Vì hiện nay tôi đã lập gia đình có dự tính sinh con vào 1-2 năm nữa. Rất mong được tư vấn.

Xem thêm

Nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu đẹp

Không phải nơi nào cũng làm được vì thế mình hơi phân vân, chưa biết nâng ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt? Mong được sự giúp đỡ. (Phượng Loan, Tây Ninh)

Xem thêm

Những điều cần biết trước khi đi nâng ngực

Những điều cần biết trước khi đi nâng ngực nội soi được nhiều chị em quan tâm. Một vòng ngực căng tròn, nảy nở làm nên đường cong quyến rũ và sức hấp dẫn của người phụ nữ.

Xem thêm

Ưu điểm của nâng ngực nội soi

Tôi thắc mắc là không biết những ưu điểm nổi bật của nâng ngực như thế nào hiện nay mà sao được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Mong được tư vấn! (Thanh Vân, Ninh Thuận)

Xem thêm

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không

Dịch vụ nổi bật Làm hồng nhũ hoa Thu gọn quầng vú Thu nhỏ núm vú Kéo tụt núm vú Nâng ngực nội soi Nâng ngực chảy xệ Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có nghe nói đến phương pháp

Xem thêm

Nâng ngực có cho con bú được không

Bác sĩ tư vấn thân mến! Em muốn hỏi là nâng ngực có cho con bú được không? Vì em muốn đi nâng ngực nhưng em lại chưa lập gia đình nên sợ ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Mong bác sĩ trả lời giúp em với ạ. (Phan Phương Thảo, Trà Vinh)

Xem thêm

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên

Nâng ngực bằng phương pháp tự nhiên giúp ngực nở nang được nhiều chị em quan tâm để có được một bầu ngực săn chắc, đầy đặn đẹp tự nhiên khỏa lấp ước mơ tiềm ẩn.

Xem thêm

Nâng ngực bằng filler

Câu hỏi: Thưa bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Em nghe nói hiện nay có phương pháp nâng ngực bằng filler không cần phải phẫu thuật nên tò mò nó có tốt không?

Xem thêm

Bệnh viện nâng ngực uy tín

Tìm hiểu trên mạng thì có quá nhiều thông tin khiến em cảm thấy rất phân vân bệnh viện nâng ngực uy tín nhất tại tphcm và hà nội từ đó em mới quyết định đi thẩm mỹ được ạ ?. Em rất mong được bác sĩ tư vấn! Em cảm ơn rất nhiều! (Trương Ngọc Mai – TP.HCM)

Xem thêm
    class='wp-pagenavi' role='navigation'>
  • Trang 1 trên 3
  • 1
  • 2
  • 3